บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่อง Dewatering ตะกอน

Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Benenv Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Benenv Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์
Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์ Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์ Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์ Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์ Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์ Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

ภาพใหญ่ :  Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BENENV
ได้รับการรับรอง: SW17Q10910R0S
หมายเลขรุ่น: MDS303
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออกกรณีไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 3-7 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 99 ชุดต่อ 6 สัปดาห์

Sludge Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

ลักษณะ
ชื่อ: ระบบบำบัดน้ำเสียแบบตะกอน ชื่อผลิตภัณฑ์: Dewatering Screw Press กากตะกอน Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์
พลัง: กำหนดเอง ความจุ: 0.8-1ตัน/ชม
สี: ความต้องการของลูกค้า การดำเนินการ: อัตโนมัติ
พิมพ์: เครื่องขจัดน้ำออกจากตะกอนสกรู วัสดุ: ss304
การรับประกัน: 1 ปี แอปพลิเคชัน: การบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์
แสงสูง:

กากตะกอน Dewatering System Volute Press

,

ปศุสัตว์มูลสัตว์บำบัดน้ำเสีย Volute Press

Dewatering Screw Press กากตะกอน Dewatering System Volute Press สำหรับการบำบัดน้ำเสียมูลปศุสัตว์

 

รายละเอียดสินค้า 

เครื่องรีดตะกอนจากกากตะกอนแบบกดสกรูเป็นอุปกรณ์แยกน้ำออกจากกากตะกอนขั้นสูงผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตกระดาษ, การพิมพ์และการย้อมสี, สิ่งทอ, การแปรรูปอาหาร, เครื่องดื่ม, เทศบาล, โรงงานบำบัดน้ำเสีย, การบำบัดน้ำเสียจากปศุสัตว์, การบำบัดน้ำเสียจากโรงฆ่าสัตว์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ของการบำบัดน้ำเสีย

_05.jpg

กระบวนการระบบแยกน้ำตะกอน

MDS ได้แก้ไขปัญหาทางเทคนิคหลายอย่างของอุปกรณ์แยกน้ำออกจากตะกอนที่คล้ายกัน รวมทั้งเครื่องกดสายพาน เครื่องหมุนเหวี่ยง แผ่นเพลทและฟราme filter press มีการอุดตันบ่อยครั้ง กากตะกอนความเข้มข้นต่ำ / ความล้มเหลวในการบำบัดตะกอนน้ำมัน การใช้พลังงานสูงและการทำงานที่ซับซ้อน เป็นต้น

ตะกอนล้น: กากตะกอนถูกสูบเข้าไปในถังทางเข้าของเครื่องขจัดน้ำออก และจากนั้นจะไหลผ่านช่องระบายน้ำล้นรูปสามเหลี่ยมเข้าสู่ถังตกตะกอนปริมาณกากตะกอนที่เกินความจุของอุปกรณ์ จะถูกส่งกลับผ่านระบบความปลอดภัยล้น
การตกตะกอน: ถังตกตะกอนถูกกวนด้วยเครื่องผสมพายความเร็วต่ำ และเติมสารตกตะกอนโพลีเมอร์ลงในตะกอนที่เข้ามาสารละลายตกตะกอนถูกเตรียมโดยตรงที่โรงบำบัดน้ำเสีย โดยการผสมสารทำปฏิกิริยาเข้มข้นกับน้ำในถังแยกอิสระจากนั้นจึงเติมในปริมาณที่เพียงพอโดยปั๊มจ่ายยาปฏิกิริยาของตะกอนตกตะกอนกับกากตะกอน ทำให้เกิดสะเก็ดที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนในถังดักจับตะกอนจากเครื่องขจัดน้ำออก แล้วจึงนำเข้าสู่ถังกลั่นข้นและกลั่นน้ำทิ้ง

การทำให้หนาขึ้น: เมื่อสกรูขับเคลื่อนเพลา วงแหวนรอบ ๆ เพลาจะเคลื่อนที่ขึ้นและลงค่อนข้างมากน้ำส่วนใหญ่ถูกกดออกจากบริเวณที่ข้นและตกลงสู่ถังกรองด้วยแรงโน้มถ่วง

การแยกน้ำ: ตะกอนที่ข้นจะเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องจากโซนที่ข้นขึ้นไปยังโซนการแยกน้ำเมื่อระยะพิทช์ของเกลียวของเพลาสกรูแคบลงและแคบลง แรงดันในห้องกรองจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนอกจากแรงดันที่เกิดจากแผ่นแรงดันย้อนกลับแล้ว กากตะกอนยังถูกกดอย่างมากและทำให้เกิดเค้กตะกอนจากเครื่องอบผ้า

 

 

การใช้งานของระบบบำบัดน้ำเสียแบบตะกอน

1- อุตสาหกรรมเทศบาล
2- อุตสาหกรรมอาหาร
3- อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม
4- อุตสาหกรรมการฆ่าสัตว์
5- อุตสาหกรรมการพิมพ์
6- อุตสาหกรรมน้ำมัน
7- อุตสาหกรรมกระดาษ

8- อุตสาหกรรมเครื่องหนัง

 

การเลือกรุ่น

แบบอย่าง
เป็นกากตะกอน
& ตะกอนตกตะกอนเคมี
(กากตะกอนบาง)
 
กากตะกอนลอยอากาศละลาย
กากตะกอนดิบผสม
กากตะกอนที่ย่อยด้วยแอโรบิก
& กากตะกอนน้ำเสีย
ความเข้มข้นของกากตะกอน (TS)
 
0.2%
 
1%
 
2%
 
5%
 
3%
MDS 051 ~0.4 กก.-DS/ชม.
(0.2 ลบ.ม./ชม.)
~0.6 กก.-DS/ชม.
(0.06 ลบ.ม./ชม.)
~2 กก.-DS/ชม.
(0.1 ลบ.ม./ชม.)
~4 กก.-DS/ชม.
(0.08 ลบ.ม./ชม.)
~5 กก.-DS/ชม.
(0.16 ลบ.ม./ชม.)
MDS 101 ~2 กก.-DS/ชม.
(1.0 ลบ.ม./ชม.)
~3 กก.-DS/ชม.
(0.3 ลบ.ม./ชม.)
~5 กก.-DS/ชม.
(0.25 ลบ.ม./ชม.)
~10 กก.-DS/ชม.
(0.2 ลบ.ม./ชม.)
~13 กก.-DS/ชม.
(0.43 ลบ.ม./ชม.)
MDS 131 ~4 กก.-DS/ชม.
(2.0 ลบ.ม./ชม.)
~6 กก.-DS/ชม.
(0.6 ลบ.ม./ชม.)
~10 กก.-DS/ชม.
(0.5 ลบ.ม./ชม.)
~20 กก.-DS/ชม.
(0.4 ลบ.ม./ชม.)
~26 กก.-DS/ชม.
(0.87 ลบ.ม./ชม.)
MDS 132 ~8 กก.-DS/ชม.
(4.0 ลบ.ม./ชม.)
~12 กก.-DS/ชม.
(1.2 ลบ.ม./ชม.)
~20 กก.-DS/ชม.
(1.0 ลบ.ม./ชม.)
~40 กก.-DS/ชม.
(0.8 ลบ.ม./ชม.)
~52 กก.-DS/ชม.
(1.73 ลบ.ม./ชม.)
MDS 202 ~16 กก.-DS/ชม.
(8.0 ลบ.ม./ชม.)
~24 กก.-DS/ชม.
(2.4 ลบ.ม./ชม.)
~40 กก.-DS/ชม.
(2.0 ลบ.ม./ชม.)
~80 กก.-DS/ชม.
(1.6 ลบ.ม./ชม.)
~104 กก.-DS/ชม.
(3.47 ลบ.ม./ชม.)
MDS 311 ~20 กก.-DS/ชม.
(10 ลบ.ม./ชม.)
~30 กก.-DS/ชม.
(3.0 ลบ.ม./ชม.)
~50 กก.-DS/ชม.
(2.5 ลบ.ม./ชม.)
~100 กก.-DS/ชม.
(2.0 ลบ.ม./ชม.)
~130 กก.-DS/ชม.
(4.33 ลบ.ม./ชม.)
MDS 312 ~40 กก.-DS/ชม.
(20 ลบ.ม./ชม.)
~60 กก.-DS/ชม.
(6.0 ลบ.ม./ชม.)
~100 กก.-DS/ชม.
(5.0 ลบ.ม./ชม.)
~200 กก.-DS/ชม.
(4.0 ลบ.ม./ชม.)
~260 กก.-DS/ชม.
(8.67 ลบ.ม./ชม.)
MDS 313 ~60 กก.-DS/ชม.
(30 ลบ.ม./ชม.)
~90 กก.-DS/ชม.
(9.0 ลบ.ม./ชม.)
~150 กก.-DS/ชม.
(7.5 ลบ.ม./ชม.)
~300 กก.-DS/ชม.
(6.0 ลบ.ม./ชม.)
~390 กก.-DS/ชม.
(13 ลบ.ม./ชม.)
MDS 412 ~80 กก.-DS/ชม.
(40 ลบ.ม./ชม.)
~120 กก.-DS/ชม.
(12 ลบ.ม./ชม.)
~200 กก.-DS/ชม.
(10 ลบ.ม./ชม.)
~400 กก.-DS/ชม.
(8.0 ลบ.ม./ชม.)
~520 กก.-DS/ชม.
(17.3 ลบ.ม./ชม.)
MDS 413 ~120 กก.-DS/ชม.
(60 ลบ.ม./ชม.)
~180 กก.-DS/ชม.
(18 ลบ.ม./ชม.)
~300 กก.-DS/ชม.
(15 ลบ.ม./ชม.)
~600 กก.-DS/ชม.
(12 ลบ.ม./ชม.)
~780 กก.-DS/ชม.
(26 ลบ.ม./ชม.)

 

หลักการ Dewater
1. ความเข้มข้น: เมื่อสกรูดันเพลาให้หมุน การเคลือบแข็งหลายชั้นที่จำหน่ายบนขอบของเพลาผลักจะเคลื่อนที่สัมพันธ์กันภายใต้การกระทำของแรงโน้มถ่วง น้ำจะถูกกรองออกจากช่องว่างการเคลือบที่ค่อนข้างเคลื่อนที่เพื่อให้เกิดความเข้มข้นอย่างรวดเร็ว
 
2. การคายน้ำ: กากตะกอนเข้มข้นเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยการหมุนของเพลาสกรูตามทิศทางทางออกของเค้กโคลน ระยะพิทช์ของเพลาสกรูจะค่อยๆ เล็กลง และช่องว่างระหว่างวงแหวนกับวงแหวนจะค่อยๆ เล็กลง และปริมาตรของโพรงเกลียวจะเล็กลงการหดตัวอย่างต่อเนื่องภายใต้การกระทำของแผ่นดันหลังที่เต้าเสียบ แรงดันภายในจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นภายใต้การขับอย่างต่อเนื่องของเพลาดันเกลียว น้ำในกากตะกอนจะถูกบีบออก และปริมาณของแข็งของเค้กกรองจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในที่สุด ตะกอนก็จะถูกรับรู้การคายน้ำอย่างต่อเนื่อง
 
3. การทำความสะอาดตัวเอง: การหมุนของเพลาสกรูจะดันแหวนว่ายน้ำให้หมุนอย่างต่อเนื่องอุปกรณ์นี้อาศัยการเคลื่อนไหวระหว่างวงแหวนยึดกับแหวนว่ายน้ำเพื่อให้เกิดกระบวนการทำความสะอาดตัวเองอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการอุดตันของเครื่องทำน้ำทิ้งแบบเดิมได้อย่างชาญฉลาด
 

ข้อดีของระบบบำบัดน้ำเสียแบบตะกอน

เนื่องจากสามารถใช้เครื่องอัดรีดแบบแยกน้ำ MDS ได้โดยตรงเพื่อให้มีความเข้มข้นและแยกน้ำตะกอนที่เป็นของแข็งต่ำออกจากถังเติมอากาศหรือบ่อพักน้ำสำรอง ผู้ใช้จึงไม่ต้องสร้างถังข้นหรือถังเก็บอีกต่อไปในขณะที่ต้องทำเมื่อใช้ชนิดอื่น เครื่องขจัดน้ำตะกอนโดยเฉพาะเครื่องกรองสายพานจากนั้นประหยัดค่าใช้จ่ายด้านวิศวกรรมโยธาและพื้นที่พื้นอย่างมีนัยสำคัญ

นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันปัญหาการปล่อยฟอสฟอรัสที่เกิดจากถังเติมอากาศหรือบ่อพักน้ำสำรองได้อีกด้วย

 

วงแหวนคงที่/เคลื่อนที่แทนผ้ากรอง ทำความสะอาดตัวเอง ไม่อุดตัน

เนื่องจาก MDS ใช้วงแหวนตายตัวและวงแหวนเคลื่อนที่เป็นสื่อกรองแทนผ้ากรอง ทำให้สามารถบำบัดตะกอนที่มันเยิ้มได้ดีเป็นพิเศษเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องขจัดน้ำออกจากตะกอนชนิดอื่นที่คล้ายคลึงกันวงแหวนเคลื่อนที่จะหมุนขึ้นและลงไปยังวงแหวนคงที่เมื่อทำความสะอาดช่องว่างระหว่างวงแหวนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตัน

 

การควบคุมอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ใช้งานง่ายและการจัดการ

ไม่มีชิ้นส่วนใดอุดตันง่าย เช่น สายพานและรูพรุนของตัวกรองใน Multi-Disk Screw Pressเมื่อรวมกับระบบควบคุมอัตโนมัติ เครื่องจะทำงานได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย และสามารถตั้งโปรแกรมได้ตามความต้องการของผู้ใช้สามารถทำงานได้อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้คนควบคุม

 

ใช้กันอย่างแพร่หลาย
1. เหมาะสำหรับกากตะกอนในน้ำเสียในเขตเทศบาล อาหาร เครื่องดื่ม เคมี เครื่องหนัง วัสดุสิ้นเปลืองในการเชื่อม การผลิตกระดาษ การพิมพ์และการย้อมสี เภสัชกรรม และอุตสาหกรรมอื่นๆ
2. เหมาะสำหรับการแยกน้ำออกจากตะกอนที่มีความเข้มข้นสูงและต่ำเมื่อแยกน้ำออกจากกากตะกอนที่มีความเข้มข้นต่ำ (2000 มก./ลิตร~) ไม่จำเป็นต้องสร้างถังเก็บความเข้มข้นหรือถังเก็บ ลดต้นทุนการก่อสร้าง ลดการปล่อยฟอสฟอรัส และการสร้างกลิ่นแบบไม่ใช้ออกซิเจน

 

ข้อมูล บริษัท

BENENV เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในด้านการบำบัดกากตะกอนในด้านการออกแบบ วิศวกรรม การผลิตและการติดตั้งเรามุ่งเน้นไปที่การบำบัดน้ำทิ้ง (การแยกน้ำครั้งแรกและครั้งที่สอง การอบแห้งแบบแอโรบิกทางชีวภาพ) และการใช้ทรัพยากรของกากตะกอนจากน้ำเสียของทุกอุตสาหกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย Multi-disk screw press series (MDS), KDS thickening and dewatering series, อุปกรณ์ไฟฟ้าออสโมซิส, เครื่องอบแห้งกากตะกอนและเตาเผากากตะกอน

Benenv ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นอิสระของตนเองอยู่เสมอเรามีบริษัทสาขาในญี่ปุ่น "Japan Benenv Co., Ltd." ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและออกแบบเทคโนโลยีและยังช่วยสำนักงานใหญ่ในการควบคุมคุณภาพของญี่ปุ่นBenenv ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลตาม ISO9001: 2008 และ CE สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด รางวัลระดับประเทศเป็น Utility Model Patent สำหรับ MDS series และ KDS เครื่องอบแห้งกากตะกอน ฯลฯ และ High-tech Enterprises Qualification เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะส่งออกไปยังยุโรป และประเทศในอเมริกาเหนือนอกจากนี้ BENENV ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ 10 แห่งและองค์กรภาครัฐในจีนและญี่ปุ่น เช่น มหาวิทยาลัยอุตสาหกรรมโตเกียว และมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมนานกิง เพื่อรักษาเทคโนโลยีของเราให้ล้ำสมัยและเปลี่ยนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้เป็นผลผลิต

 

ใบรับรอง

_16.jpg

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

1. แพคเกจปกติคือกล่องไม้ (ขนาด: L * W * H)หากส่งออกไปยังประเทศในยุโรป กล่องไม้จะถูกรมยา หากภาชนะแน่นเกินไป เราจะใช้ฟิล์ม pe สำหรับบรรจุหรือบรรจุตามคำขอพิเศษของลูกค้า

 

2. นอกจากนี้เรายังสนับสนุนการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ', 40' ใช้บรรจุภัณฑ์ที่อ่อนนุ่มเพื่อปกป้องเครื่องได้ดีหากส่งออกไปยังประเทศในยุโรป กล่องไม้จะถูกรมยา หากภาชนะแน่นเกินไป เราจะใช้ฟิล์ม PE สำหรับบรรจุหรือบรรจุตามคำขอพิเศษของลูกค้า

_18.jpg

ถาม: คุณเป็นบริษัทการค้าหรือผลิต
A: เราเป็นทั้งผู้ผลิตและบริษัทการค้าเรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่า 30 ปีในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์บำบัดน้ำเสียและองค์กรบริการด้านวิศวกรรม

ถาม : ผลิตภัณฑ์หลักของคุณคืออะไร?
A:Keywords :Sludge Dewatering Machine Equipment, Screw Type Sludge Dewatering Press Sludge Screw Press, Dewatering Sludge Machine Screw Press ,อุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย ,Sludge Treatment Plant,Screw Press Sludge Dewatering ,Dewatering Sludge,Dewatering Machine For Sludge, Dewatering Sludge Machine Screw Press , หน้าจอโรตารี่ดรัมบาร์, อุปกรณ์ DAF, ราคา DAF, ราคาระบบลอยอากาศละลาย, สกรูลำเลียงแบบไม่มีเพลาตะกอน, อุปกรณ์จ่ายสารเคมี, ราคา MBBR, สื่อ MBBR, เครื่องกระจายดิสก์, ระบบเตรียมสารเคมีสำหรับการเตรียมพอลิเมอร์

ถาม: ฉันจะค้นหารุ่นที่เหมาะสมได้อย่างไร
ตอบ: โปรดระบุอัตราการไหล ปริมาณของแข็ง และประเภทตะกอน เราสามารถช่วยเหลือคุณในการเลือกแบบจำลองได้

ถาม: โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน
A: Yixing City เราอยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงด้านอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อม มืออาชีพสำหรับ Sludge screw press dewatering Machine ซึ่งอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้มากด้วยการขับรถน้อยกว่า 3 ชั่วโมงยินดีต้อนรับสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ

ถาม: คุณให้บริการ OEM หรือไม่
ก. ใช่.เราออกแบบเองได้ตามคำขอที่แตกต่างกันของคุณสำหรับการแยกน้ำออกจากตะกอน

ถาม: กำลังการผลิตของบริษัทของคุณเป็นอย่างไร?
A: โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่กว่า 22,000M2 และผลิตเครื่องจักร 2,000 ชุดต่อปี

ถาม: เราจะไว้วางใจคุณและบริษัทของคุณได้อย่างไรนี่เป็นธุรกรรมครั้งแรกของคุณหรือไม่?
ตอบ: A: บริษัท ของเรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่า 30 ปีเราให้ความร่วมมือลูกค้ากว่า 1,000 รายในจีนและต่างประเทศเราส่งออกเกือบ 60 ประเทศทั่วโลก และเรามีสิทธิบัตรมากกว่า 60 รายการ, CE, ISO 9001, ใบรับรอง SGSและเรามีบริษัทในญี่ปุ่น เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม และคุณภาพเยี่ยม

ถาม: คุณมีบริการหลังการขายหรือไม่?
ตอบ: การสนับสนุนด้านเทคนิควิดีโอ, การสนับสนุนออนไลน์, อะไหล่, บริการซ่อมบำรุงรักษาภาคสนาม

ถาม: การรับประกันของคุณนานแค่ไหน?
A: 2 ปีหลังจากการมาถึงของสินค้าในช่วงเวลานี้ ตราบใดที่ไม่ใช่ความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้น เราจะส่งชิ้นส่วนที่เสียหายโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ถาม: แล้วเวลาในการผลิตของคุณล่ะ คุณให้บริการขนส่งประเภทใด
ตอบ: ภายใน 30 วันนับจากชำระเงินดาวน์ทางอากาศ ทางบก และทางทะเล

ถาม: คุณยอมรับการชำระเงินประเภทใด
A: T/T, L/C, Paypal, เงินสด, D/P, D/A, Western Union, Money Gram

กากตะกอน Dewatering Press, Sludge Dewatering Machine, Screw Press

กด Dewatering, เครื่อง Dewatering ตะกอน, สกรูกด

รายละเอียดการติดต่อ
Benenv Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Manager

โทร: +86 189 6153 0288

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ